Skip to content
Home » Temper Tantrums – ฉันรอดพ้นจากสิ่งนี้ได้อย่างไร

Temper Tantrums – ฉันรอดพ้นจากสิ่งนี้ได้อย่างไร

Temper Tantrums – ฉันรอดพ้นจากสิ่งนี้ได้อย่างไร

Temper Tantrums

Temper Tantrums -ฉันควรปล่อยให้ลูก ๆ ของฉันตะโกนใส่ฉันหรือไม่? อาจจะ. ถ้ามันทำให้พวกเขาไม่ทำร้ายคนอื่น ตัวเอง และตัวเอง พวกเขาอาจตัดสินใจว่าพวกเขาต้องการตีหน้าคุณเพื่อเรียกร้องความสนใจจากคุณ การตะโกนและกรีดร้องเป็นเรื่องปกติในทารกและเด็กเล็ก แต่เด็กมัธยมต้นน่าจะตีคุณได้และไม่ทะเลาะกันในเวลาเดียวกัน การตะโกนที่เกี่ยวข้องกับอารมณ์ฉุนเฉียวเป็นวิธีเดียวที่เราจะเรียนรู้ได้ว่าเราต้องไม่ยอมแพ้ต่ออารมณ์ฉุนเฉียวของลูกๆ

ฉันยังไม่แน่ใจว่าเป็นอารมณ์ฉุนเฉียวหรือไม่สามารถหาคำพูดที่เหมาะสมเพื่อตัดสินใจครั้งสำคัญของคุณได้ ฉันคิดว่ามันขึ้นอยู่กับว่าคุณเชื่อว่าเด็กวัยหัดเดินและเด็กเล็กจำเป็นต้องตีคุณจริงหรือไม่ ฉันไม่คิดว่าเด็กวัยหัดเดินจะทำร้ายคุณ แต่พวกเขาทำได้อย่างแน่นอน มีพ่อแม่กี่คนในทุกวันนี้ที่ยอมให้ลูก ๆ ของพวกเขาเริ่มต่อสู้เพื่อให้ได้มา?

อารมณ์ฉุนเฉียวในการเลี้ยงดูพาเรากลับไปอายุสองขวบ เราสามารถเริ่มบอกพ่อแม่ว่าอย่ายอมแพ้กับลูก ๆ ของพวกเขาเมื่อพวกเขาเริ่มมีอารมณ์โกรธจัด หรือให้ความปรารถนากับพวกเขาเมื่อถูกตีและกรีดร้อง ยอมรับมัน; คุณรู้ว่าคุณมีความผิดในการปล่อยให้ลูกของคุณทำตัวให้เหมาะสมเพื่อเรียกร้องความสนใจจากคุณ นี่เป็นความลับเล็กน้อย พ่อแม่ส่วนใหญ่ไม่รู้ว่าการยอมแพ้กับลูกก็เหมือนกับการเสียอารมณ์ ซึ่งอาจนำไปสู่อารมณ์ฉุนเฉียวในที่สาธารณะได้ นี่เป็นสิ่งที่คุณต้องระวัง

ยอมแพ้แล้วจะเสียใจ พ่อแม่ทุกคนอยากจะผิดหวังเป็นบางครั้ง แต่อย่างที่พวกเขาพูดว่า “งานทั้งหมดไม่มีการเล่นทำให้แจ็คเป็นเด็กที่น่าเบื่อ” ดังนั้นอารมณ์ฉุนเฉียวกลับมาหาคุณและคุณพยายามพิสูจน์ว่าอารมณ์ฉุนเฉียวดังกล่าวไม่ได้คุกคามคุณและลูกของคุณจริงๆ คุณจำได้ไหมว่าพ่อแม่สามารถโน้มน้าวความคิดของเด็กเล็กที่จะตัดสินใจไปทางซ้ายและขวาในการตัดสินใจของคุณในการให้พวกเขาดูโทรทัศน์มากกว่าที่จะออกไปข้างนอกท่ามกลางสายฝนได้อย่างไร การยอมแพ้ต่ออารมณ์ฉุนเฉียวของลูกจะทำให้คุณเป็นเด็กที่น่าเบื่อ โดยการยอมแพ้ต่ออารมณ์ฉุนเฉียวของคุณ พวกเขาเรียนรู้ว่าการโยนความโกรธเกรี้ยวเป็นสิ่งที่ยอมรับได้และได้รับวิธีการของพวกเขา

“พวกเขา” กล่าวว่าวิธีที่ดีที่สุดในการหยุดอารมณ์ฉุนเฉียวคือการให้รางวัลพฤติกรรมที่ดีในขณะที่หนังสยองขวัญหรือโฆษณาที่ไม่มีข้อผิดพลาดสร้างความมหัศจรรย์ให้กับพฤติกรรมของวัยรุ่น ไม่ว่าคุณจะเลือกรางวัลอะไรก็ตาม ให้รางวัลลูกของคุณโดยปล่อยให้พวกเขาได้รับวิธีการของตัวเองทุกครั้ง อาจจะเป็นไอศกรีม รถไฟของเล่น หรือการเดินทางไปดูหนัง การตัดสินใจของคุณในฐานะผู้ปกครองว่าจะให้รางวัลหรือไม่ให้รางวัลนั้นขึ้นอยู่กับความปรารถนาของคุณที่จะเห็นลูกของคุณมีความสุขและคงรูปลักษณ์ที่มีความสุขไว้บนใบหน้าของพวกเขา สล็อตเว็บตรง

การจำกัดขอบเขต เช่น งดดูทีวีในหนึ่งวัน ไม่พูดคุยโต้ตอบ และไม่มีพฤติกรรมหยาบคาย ไม่จำเป็นต้องทำยากขนาดนั้น การอ่านหนังสือ Dr. Seuss เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการให้บุตรหลานปฏิบัติตามกฎเกณฑ์ของคุณ ครั้งต่อไปที่อารมณ์ฉุนเฉียวเป็นปัญหาใหญ่ ให้ลองใช้เทคนิคนี้และพูดคุยกับลูกของคุณโดยให้พวกเขารู้ว่าคุณรู้สึกอย่างไรด้วยท่าทีสงบแต่มั่นคง พวกเขาจะจดจำช่วงเวลาที่คุณต้องอยู่ในช่วงเวลานั้น